Tìm vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ

b

Bạn có kế hoạch mua vé máy bay đi Rạch Giá không, là một người công việc hay đi lại, hãy để tôi chia sẽ những cảm xúc, những kinh nghiệm, những thông tin hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp…mà tôi chắc chắn bạn hay người thân sẽ không thể bỏ qua.

Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình tấm vé máy bay giá rẻ tốt nhất đi Rạch Giá từ 123vemaybay.vn ngay bây giờ!

Chặng bay và giá vé máy bay đi Rạch Giá

Các chặng bay nội địa: Hiện có 2 đường bay từ các thành phố nội địa đến Rạch Giá. 123vemaybay.vn xin thống kê các đường bay cụ thể như sau:Tp Hồ Chí Minh – Rạch Giá ,Phú Quốc – Rạch Giá

Ve may bay di Rach Gia
Tìm vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ

Là thành phố nằm ven biển duy nhất ở miền Tây, Rạch Giá hấp dẫn du khách với nhiều cảnh quan đẹp, tiềm năng du lịch sông nước biển đảo. Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới để khám phá vùng đất xinh đẹp này chưa? Hãy đặt ngay tấm vé máy bay đi Rạch Giá để chơi xả hơi cùng 123vemaybay.vn nhé.

Bạn cần gì khi đến với sân bay Rạch Giá

Nằm ở ven biển phía Tây Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang, Cảng hàng không Rạch Giá là cảng hàng không dân dụng trực thuộc. Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, được khai thác, sử dụng chung cho hoạt động bay hàng không dân dụng và hoạt động quân sự.

  Đặt vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ

Cảng hàng không Rạch Giá cách trung tâm thành phố Rạch Giá 07km về phía Đông Nam. Vì vậy những phương tiện như taxi rất thuận tiện cho bạn đi lại.

Ve may bay di Rach Gia1
Bạn cần gì khi đến với sân bay Rạch Giá

Hiện nay, tại Cảng hàng không Rạch Giá đang có các đường bay đi/đến do Vasco khai thác nối Rạch Giá với TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Và chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines có đường bay trực tiếp tới hai sân bay này.

Rạch Giá rất nhiều cảnh đẹp và ẩm thực ngon

Niềm tự hào của Kiên Giang khi du khách bước chân tới Rạch Giá sẽ là Cổng Tam Quan – một biểu tượng của thành phố biển miền Tây Nam Rạch Giá. Điểm đến tiếp theo bạn có thể câu cá ở rừng U Minh(với giá 40K/người).

Hay có thể đến những nơi phong cảnh núi rừng hoang sơ như: núi Tà Pang, động Phong Nha… Không quên được bún cá Kiên Giang nổi tiếng, ăn một lần thôi là sẽ nhớ mãi không quên.

Còn gì tuyệt hơn khi một lần được đặt chân đến nơi đây – nơi anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực có công lao rất lớn với đất nước chúng ta.

You cannot copy content of this page